Một địa điểm độc đáo hiếm hoi với cảnh quan vô cùng độc đáo, mưới lạ. Bán đảo Hải Giang sẽ là bán đảo duy nhất phát triển mạnh về du lịch, kinh tế- thương mại.

Cùng với sự đầu tư mạnh mẽ của chủ đầu tư Hưng Thịnh khi ra mắt dự án Marina District với quy mô khủng. Tạo thành một trung tâm tâm du lịch độc đáo. Đây chắc chắn là cơ hội chuyển mình cực kỳ nhộn nhịp sầm uất.

maria district merryland quy nhon

Điểm độc đáo chỉ có tại Bán đảo Hải Giang

Giống như các điểm du lịch bán đảo toàn cầu, Hải Giang có một môi trường thiên nhiên nguyên bản, tuyệt vời. Địa thế hiếm gặp, như viên ngọc nổi của đất trời. Đây chắc chắn là nền tẳng tốt nhất cho sự phát triển.

Giữa các dãy núi là những ngọn đồi dẫn ra biển tạo thành những con dốc thoai thoải. Đồng thời, địa hình ven biển uốn cong tành hình lưỡi liềm tạo cảm giác mới lạ, như đang vượt khônggian đến một vùng đất mới. Du khách khi đặt chân đến đây sẽ khoogn khỏi ngỡ ngàng thích thú, khi được dạo quanh bờ biển cát trắng, mịn mang. Ngắm hìn những cơn sóng nhẹ nhàng thả trôi bộn bề lo toàn ra khơi.

Giữa các dãy núi là những ngọn đồi dẫn ra biển tạo thành những con dốc thoai thoải. Đồng thời, địa hình ven biển uốn cong tành hình lưỡi liềm tạo cảm giác mới lạ, như đang vượt khônggian đến một vùng đất mới. Du khách khi đặt chân đến đây sẽ không khỏi ngỡ ngàng thích thú, khi được dạo quanh bờ biển cát trắng, mịn mang. Ngắm hìn những cơn sóng nhẹ nhàng thả trôi bộn bề lo toàn ra khơi.

Môi trường biển ở đây cũng được bảo vệ hoàn hảo, trở thành nơi sinh trường và phát triển của hàng loạt rạn san hộ rực rỡ sắc màu. Nơi đây cũng là nhà cho các loại rùa sinh sống, và phát triển. Thiên nhiên đã dùng bàn tay và trí óc tạo hóa ra một khung cảnh như trong tiểu thuyết. Nơi có gió có cây, có tiếng sống rì rào vỗ nhẹ bờ biển. Trên cao là những ngọn núi hùng vĩ, cất ca khúc giao hưởng giữa biển và mây.

maria district merryland quy nhon

Marina District sống cùng thiên nhiên

Chỉ thế thôi cũng khiến du khách cảm nhận được sự sinh động, thú vị cả nơi đây. Và cũng phải nhắc đến sự nhiệt huyết, sáng tạo của chủ đầu tư, hóa nơi đây thành một tụ điểm du lịch toàn cầu, nhưng vẫn bảo vệ được nét ban sơ của thiên nhiên.

Marina District được xây dựng bên bờ bán đảo với thiết kế nhưu những cánh buồm ra khởi. Tổng quy mô phân khu lên đến 12ha, tạo nên một vùng vời đầy mới lạ. Tại đây bạn có thể nghỉ dưỡng tại gia, hòa lòng mình với mẹ thiên nhiên. Xua tan mọi phiền lo mệt mỏi của chuỗi ngày làm việc vất vả. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *