Với tình trạng thiếu hụt căn hộ nghỉ dưỡng nghiệm trọng như hiện nay, Marina District như một làn gió mới thổi qua thị trường. Làm dịu nhẹ đi những khó khăn vất vả của khách hàng đi tìm kiếm những chốn đi về phù hợp với các điều kiện khắt khe được đưa ra.

Đánh dấu một kỷ nguyên mới, Marina District cung cấp khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, đạt chuẩn quốc tế. Sánh vai với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đình đám trên bàng vàng thế giới. Với quy mô lên đến 12ha, bao gồm 5 tòa cung cấp hơn 3000 căn hộ đến tay người tiêu dùng.
Với vị trí vô cùng đắc địa khi Marina District ôm trọn bờ biển Hải Giang xinh đẹp. Kết hợp với thiết kế hoàn hảo, như con thuyền sắc sảo chuẩn bị giương buồm ra khơi. Không gian xanh bất tận được thiết kế theo kiểu Tây Âu, hơn nữa chủ đầu tư đã chú trọng trong việc đảm bảo thiên nhiên nguyên bản trong quá trình xây dựng. Vì vậy đã tạo nên một tuyệt tác vĩnh hằng cho cư dân tương lai.

Một phần chất lượng và uy tín của dự án Marina District là sự tích cực của chủ đầu tư Hùng Tinh. Với vai trò dẫn đầu thị trường, Hưng Thịnh Legacy một thương hiệu phát triển các dự án cao cấp của tập đoàn đã hoàn thành xuất sắc công việc của mình.

Hơn nữa, cùng với sự kết hợp của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước để tạo nên một dự án tích hợp sống – du lịch – nghỉ dưỡng – kinh tế. Mang đến những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất phù hợp với du khách hạng sang trong nước và quốc tế.

Chính vì thế, đã lần nữa đẳng định sự đẳng cấp trong từng khâu  phát triển, xây dựng, vận hành của Marina District. Nhờ vậy, việc thực hiện hóa ước mơ có nhà nghỉ dưỡng bên biển của cư dân đã không còn là mơ ước nữa.

Ngay bây giờ, nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay đến chúng tôi. Để nhận thông báo mới nhất, cũng như nhận chiết khấu độc quyền. Để sở hữu một căn hộ tuyệt vời cho tương lai của chính bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *