Không thể phủ nhận vẻ đẹp tuyệt vời tại bán đảo Hải Giang, nơi thiên nhiên ưu ái với địa thế vững vàng. Nay lại được chủ đầu tư Hưng Thịnh tô điểm thêm bằng dự án Marina District làm cho vẻ đẹp nơi đây trở nên ngày càng sắc xảo. 

Nổi tiếng là vùng đất trứ danh với bề dày lịch sử lâu đời, Quy Nhơn- Bình Định luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho thi ca từ xưa đến đây. Nhờ cách sắc thiên nhiên nguyên bản, mây nước chan hòa, hội tụ những cảnh sắc khiến người du khách si mê.

Bán đảo Hải Giang có địa thế độc đáo, ôm trọn bãi biển, phía xa xa là 2 dãy núi nối biển thoai thoải hình thành một thung lũng nơi lưng chừng núi. Hứng trọn tinh hoa đất trời, thành thành hình mặt trăng độc nhất. Từ trên cao nhìn xuống, bạn sẽ cảm nhận được sự hùng vĩ nơi đây, làm bao trái tim phải rung động theo từng gợn sóng.

Đặc biệt với địa thế hướng Nam của bán đảo Hải Giang tạo điều kiện tuyệt vời cho du lịch. Bởi vì rất ít khi đảo bị ảnh hưởng bởi bão, sóng biển lúc nào cũng êm dịu trong lành quanh năm. Mỗi một mùa sẽ có một thức riêng, một vẻ đẹp riêng, dù bạn đến đây vào tháng nào cũng sẽ cảm 

Ngoài ra, đến đây bạn còn có thể trải nghiệm vô số cảnh sắc thiên nhiên những kỳ quan độc đáo khác như Kỳ Co Eo Gió, Giềnh Ráng, Hải Nam,Hòn Khô, Cù Lao Xanh…. 

Nhờ địa thế thuận tiện đó, cùng các tiềm năng phát triển vượt bậc, nơi đây là đích đến của nhiều chủ đầu tư lớn. Trong đó có tập đoàn Hưng Thịnh với siêu dự án MerryLand Quy Nhơn, trong đó nổi bật nhất là phân khu Marina District. Nằm nay vùng biển trời Hải Giang, chỉ cần bạn nhẹ nhàng mở cửa đã có thể ngắm trọng vùng biển xinh đẹp này. 

Tập đoàn còn bắt tay với nhiều đối tác lớn trong nước và cả quốc tế. Để tạo nên một kiệt tác bền vững cùng thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *