Marina District nằm trong đại đô thị MerryLand Quy Nhơn, thừa hưởng hệ thống tiện ích của nơi đây. Với thiết kế độc bản, lối kiện trúc sang trọng ấn tượng, hệ sinh thái xanh tươi, tự nhiên. Marina nhấn mạnh được tầm quan trọng của chuỗi tiện ích, đóng vai trò mấu chốt trong sự phát triển và tiềm năng tăng gia của đô thị.

Hai Giang Quy Nhon Maldives thu nho

Quảng trường biển độc đáo

Quảng trường biển với quy mô lớn nhất cả nước, là tổ hợp của du lịch, thương mại và giải trí. Được thiết kế tại trung tâm, quảng trường phục vụ các buổi biểu diễn mang tầm cỡ quốc tế. 

Với sự thiết kế lên đến 300 vòi phun nước có độ cao từ 30-50m, xen kẽ là các vòi phun lửa khổng lồ lên tới 20m. Được kết hợp với công nghệ hiện đại làm cư dân ấn tượng với đủ màu sắc xen kẻ nhau. Tạo nên một tác phẩm hoàn hảo, như trong truyện bước ra đời thật.

Hệ thống công viên rộng lớn

Marina District còn có khu công viên rộng lớn vượt bậc, được coi như lá phổi xanh của khu đô thị. Nối liền với bến du thuyền, được tọa ra với phong cách Nhật, nhẹ nhàng bình yên đầy lắng động. Đây chắc chắn sẽ là nơi yêu thích của các cư dân yêu thiên nhiên. Cùng nằm trên bãi cỏ xanh rười rười, ngắm nhìn làn mây trôi tận hưởng trọn vẹn một ngày thật dài.

Trung tâm thương mại đa dạng phong phú sản phẩm

Tọa lạc trung tâm khu đô thị, Marina District có thể tiếp cận nhanh chóng đến với trung tâm thương mại. Quy tụ nhiều tổ hợp thương mại, như quần áo, thời gian, giày dép, ẩm thực các quán clubhouse,…. Bạn có thể tìm kiếm những mặc hàng từ bình dân đến cao cấp tại đây, phục vụ mọi cư dân với mức  sống khác nhau. 

Nơi đây cũng có một góc nhỏ, phục vụ trẻ em vui chơi, trong lức ba mẹ mua sắm điều này đã gây ấn tượng khá mạnh mẽ với các bậc phụ huynh. Đến với trung tâm thương mại Marina District bạn sẽ không bao giờ lo lắng đi tay không về, hãy tận hưởng giây phút mua sắn đầy thưu giản của hôm nay ngay nào.

Bến du thuyền sang trọng

Không thể thiếu bến du thuyền ngắm nhìn sự lảng mạn nơi bán đảo Hải Giang. Nơi đây, bạn có thể cùng nhau nói chuyện, nhấp một ly rượu nhỏ cùng ngắm làn sóng lắn tăn vỗ mạn thuyền. Chắc chắn đẹp đến nao lòng, 

maria district merryland quy nhon

Hồ bơi vô cực ngắm nhìn đại dương

maria district merryland quy nhon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *