Marina District quy mô lên đến 12 ha nằm tại Mặt tiền biển Hải Giang, xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đáp ứng hơn 5.472 căn hộ cho khách hàng tại khắp năm châu về an cư lạc nghiệp. 

Chào đón căn hộ đạt chuẩn an cư  Marina District

Tại một miền trời xanh tự nhiên đang nằm ngủ sâu, đã được Marina District đánh thức trở nên năng động, xinh đẹp vượt bậc. Với smong muốn “cân bằng giữa công việc và nghỉ dưỡng”, nơi đây đã tạo ra một điểm điểm du lịch, nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Quý khách hàng khi đtặ chân đến nơi đây, sẽ cảm nhận được sự tươi mát trọn vẹn, tiếng sóng vỗ rì rào cùng ngân nga bên làn gió trong veo. Tại đây có đến 90% căn hộ có mặt hướng ra biển Hải Giang, ban công rộng mở đón nắng và gió trời. 

Hơn nữa, Marina District còn tích hợp đầy đủ tiện nghỉ cho cuộc sống thường ngày. Cư dân sẽ được trải nghiêm đa tầng như Hồ bơi vô cực, khu BBQ, rạp chiếu phim ngoài trời, hay trung tâm thường mại sâm uất. Ngoài những điều đó bạn có thể sử dụng các tiện ích hạng sang như bến du thuyeefm sân Golf 18 lỗ, khu quảng trường nhạc nước thuộc top thế giới,… Và nhiều khu vực lý tưởng để bạn khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *