Một lần nữa Marina District mang đến bất ngờ cho du khách thập phương với cầu tinh yêu nối dài ra biển tạo ra từ tổ hợp cầu Y.O.U. Đem đến một nơi lý tưởng cho các cặp đôi đến trải nghiệm tọa độ này.

Hai Giang Quy Nhon Maldives thu nho

Trên bản đồ Việt Nam, bán đảo Hải Giang như cánh buồm vươn dài ra biển, tạo thành một đường cong như cánh buồm đang lộng gió. Như đang chất chứa mọi nỗi niềm hy vọng của người dân ra khơi. Với địa thế độc đáo, đa dạng Marina District  có sông có núi có biển tạo ra một thiề đường chốn hạ giới khó nơi nào có được. Hơn nữa, với địa hình hướng nam, bán đảo ít chịu thiên tai, bão lũ, quanh năm nước biểm đều êm đềm dịu nhẹ. Và nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho du khách thấp phương.

Nhắc đến “cầu tình yêu”, cần phải nhắc đến họa sỹ Nguyễn Thu Thủy, người yến mến cái đẹp hùng vĩ nơi đây. Muốn tạo những tác phẩm nghệ thuật dùng khẳngđịnh chủ quyền Việt Nam, nay đã “bén duyên” một cách tình cờ với vùng biển xinh đẹp lạ thường này.

Và cơ duyên này chín mùi khi chủ đầu tư Hưng Thịnh quyết định đầu tư thành phố biển đảo mang đẳng cấp quốc tế MerryLand Quy Nhơn. Nằm trong vòng tay của cánh núi Triều Châu, được ôm trọn bởi biển đảo xinh đẹp có xu hướng trải xuôi về hướng Nam. Tạo ra một địa hình độc nhất vô nhị, và cũng là nơi hoàn hảo nhất cho một công trình mang biểu tượng của tình yêu.

Bán đảo Hải Giang lúc nào cũng nhẹ nhàng, êm dịu, có nắng vàng cát trắng có cả ráng mây vàng, đưa con người ta dần chìm vào giấc mộng đẹp. Chính vì vậy , họa sỹ Nguyễn Thu Thủy đã cẩn trọng trong từng bước thiết kế, làm sao vẫn giữ được nét đẹp ban sơ, và tạo được công trình nâng tầm vẻ đẹp này. 

Cuối cùng, công trình tổ hợp cầu Y.O.U cùng 2 cầu trái tim ra đời. Nằm tại trung tâm của trung tâm, sở hữu một khung cảnh tuyệt vời trên cao. Đừng trên cầu, du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ trung tâm đô thị, và cảnh sắc thiên nhiên nguyên bản. 

Chiếc cầu được làm từ chất liệu gốm Mosaic và gạch gốm có kích thước 10×10. Trong vòng 4 tháng, chủ đầu tư cùng nhà họa sỹ đã tạo ra 445m2 gốm mosaic ở vành cầu chữ o và 512m2 gốm 10×10 cho lòng cầu. Vời màu ghi nhạt kết hợp cùng thủy tinh ánh xanh trên gốm mosaic trắng. Đã thành công tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đầy đặc sắc, với kích thước vô cùng khổng lồ. Cầu có chiều ngang lên đến 45m và dài đến 29m.

Vào buổi tối, phần trung tâm trái tim sẽ được phát sáng rực rỡ với hơn 600 ô đèn. Kết hợp cùng nhạc nước nghệ thuật với những cột nước ca đến 40m tào nhiều hình dáng độc đáo. Marina District  chắc chắn là điểm checkin vô cùng ấn tượng với khách tham quan. Và đây cũng là niềm tự hào khi tạo ra một điểm đến vô cùng đậc sắt cho bạn bè quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *