Marina District chính thức mở bán phân khu căn hộ condotel, mang đến giá trị “kép” trong kế hoạch đầu tư nghĩ dướng hiện nay. Nằm tại Thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định khu đô thị được phát triển theo xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp. 

Nhắc đến căn hộ condotel Marina District là nhắc đên một khu đô thị đỉnh cao với quy mô lến đến 12 ha, chia thành 5 tòa mỗi tòa bao gồm bao gồm 3000 căn hộ khách sạn và Shophouse. Diện tích của căn hộ trong dự án dao động từ 30.24m2 đến 180,66m2.

Tiềm năng phát triển của loại hình condotel

Condotel Marina District là một tổ hợp 2 loại hình bất động sản vừa là căn hộ vừa hoạt động như một khách sạn cap cấp. 

  • Sử dụng như một khách sạn bởi vì nơi đây có hệ thống đặt phòng và có thể sử dụng các dịch vụ của khách sạn. Có thể kể đến như câu lạc bộ đêm, hồ bơi, nhà hàng, phục vụ phòng,… Điểm khác biệt tại Condotel Marina District chính là cư dân sẽ sở hữu hoàn toàn quyền sử dụng căn hộ nhưu thế nào. Tùy thuộc vào như cầu cư dân có thể sử dụng làm căn hộ hoặc cho thuê như một khách sạn hạng sang.
  • Sử dụng như căn hộ bởi vì được thiết kế đầy đủ tiện ích như mọt căn hộ cơ bản. Có phòng khách, phòng bếp, các phòng ngủ,… Trong đó được sấp xếp đầy đủ dụng cụ phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày. Nhưng lại có 1 điểm khác tại đây chính là condotel sẽ được quản lý và điều hành bởi 1 đơn vị khác. Phục vụ cho các vấn đề như cho thuê lại và hoạt động hằng hàng của một khách sạn.

Nguồn lợi từ căn hộ đối với tài chính cư dân

Đối với loại hình này được nhiều nhà đầu yêu thích bởi vì giá trị lợi nhuận mang lại khá cao và bền vững nhờ các tiện ích kép của sản phẩm mang lại.

Cư dân có thể dụng để đầu tư cho tương lai, sử dụng cho mục đích nghỉ dưỡng, hoặc cho thuê dài hạn như một khách sạn, cũng có thể dùng để trao đổi với các resort liên kết. Dù là cách nào cũng mang lại nguồn lợi lớn cho nhà đầu tư, mang đến khả năng thu hồi vốn nhanh, thanh khoản cao, lợi nhuận ổn định.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *